nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
Mon an MIỀN BẮC [map]
Mon an MIỀN TRUNG [map]
Mon an MIỀN NAM [map]

owner
Staff


Food Menu Thực đơn / Coupon Khuyến mãi / Photos Hình ảnh / Map Bản đồ
 Hiển thị từ 1-6 trong 6 kết quả tìm thấy     1 
Cà phê Nam Giao Hoài Cổ News

321 Điện Biên Phủ, TP. Huế.
Tel: (054) 886338
Thẳng con đường Điện Biên Phủ lên gần đến Đàn Nam Giao, quán cà phê Nam Giao Hoài Cổ hiện ra khiêm nhường. Không gian tĩnh lặng, một ấm trà ngon hay một tách cà phê và giây phút thư thả trọn vẹn đã khiến nhiều người tìm đến.
Cà phê Vỹ Dạ Xưa News

131 Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế.
Tel: (054) 827131
Cafe Vỹ Dạ Xưa là sự chắt lọc tinh tế của chủ nhân khi muốn tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên mang tính ngẫu hứng trong một không gian đầy thơ mộng.
Cà phê Xưa
26/1 Nguyễn Công Trứ, TP. Huế.
Tel:
Giữa bao bề bộn của cuộc sống thường ngày, giữa cuộn chảy của thời đô thị hoá đôi lúc ta lại “vô tình đi lướt qua nhau”.
Cung đình Tịnh Gia Viên News

20/3 Lê Thánh Tôn, TP. Huế.
Tel: (054) 522243
Tịnh Gia Viên đặt biệt ngay từ vị trí của quán. Nằm ngay trong Cấm Thành (Đại Nội), nơi trước đây là khu vực được canh gác nghiêm nhặt bởi lính gác của cung đình thời xưa.
Cơm hến Năm Châu Hội Quán
4 Kim Long và 3 Vạn Xuân, P. Kim Long, TP. Huế.
Tel: (054) 510587
Nằm ở xứ "mỹ miều", khu ẩm thực Năm Châu Hội Quán hình thành và đi vào hoạt động trong dịp Festival Huế 2002 đã được nhiều du khách trong và ngoài nước mến mộ dừng chân. Bố trí trong tổng thể di tích nhà xưa cổ thời chúa Nguyễn. Khu ẩm thực hình thành mang dáng dấp hài hoà giữa kiến trúc và thiên nhiên cây cối, tôn vinh cảm giác thi vị cho khách ghé đến.
Cơm hến Trương Định News

Số 2 Trương Định, TP. Huế
Tel:
Nói đến cơm Hến, người dân Huế thường chỉ ngay đến quán ăn số 2 Trương Định này. Quán không khác mấy với những quán ăn lề đường khác. Bàn ghế nhựa, vải bạt căng trên lề đường. Tuy vậy, khách hàng đông và dĩa cơm hến thì ngon đặc biệt.
 Hiển thị từ 1-6 trong 6 kết quả tìm thấy     1 
Lên trên