táu bar cafe, tau bar cafe
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Cà phê Táu bar

 
Giờ đây đến với Sapa ngoài việc xì xụp ngồi bên dãy bếp than hồng dọc nhà thờ của thị trấn trong sương để nhâm nhi tách trà nóng, vài củ sắn, quả trứng nướng, mỗi tối du khách đã có thêm sự lựa chọn mới với ly cocktail trong tiếng nhạc sôi động của Santana, Jimi Hendrix... và nhiều góc nhìn thú vị tại không gian của Táu bar.

Nằm tại tầng hầm khách sạn Hoàng Mai, mặt tiền quá bar tạo cho du khách một ấn tượng thật đặc biệt bởi những mảng khối đơn giản và chút tò mò bởi hệ thống cửa sổ trượt và mảng tường kính lớn được đặt thấp khiến người qua đường phải cúi xuống để nhìn vào trong quán.

Nội thất quán tạo nên sự thoải mái thư giãn bằng không mở liên thông song vẫn đảm bảo được tính riếng biệt cần thiết cho cả tư thế đứng hay ngồi. Từng vị trí được tính toán kỹ lưỡng kết hợp với hệ thống cửa sổ và không gian liên hoàn để tạo nên nhiều góc nhìn đã dạng giữa trong và ngoài.

Để tạo nên sự ấm cúng cho không gian nội thất, người thiết kế đưa vào giải pháp sử dụng màu sắc theo khu vực kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng gián tiếp có chiết áp điều khiển độ sáng tối theo ý muốn..

Song điều tạo nên dấu ấn mạnh mẽ nhất cho quán bar chính là việc sử dụng chất liệu tự nhiên có nguồn gốc địa phương mà chủ đạo là gỗ. Nguyên thân cây gỗ táu dài tới 8m được đưa vào làm bàn bar chạy song song bên quầy rượu với nhiều ý tưởng độc đáo dồng thời thể hiện luôn tên gọi của quán này.

Với mong muốn tạo được quán bar theo kiểu đơn giản, tối thiểu hoá, người thiết kế đã khá thành công trong việc lập nên một bố trí mặt bằng hoàn hảo với các đường nét, hình khối đơn giản và chi tiết được xử lý kỹ.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Cà phê Táu bar Loại nhà hàng Cà phê
Ðịa chỉ Khách sạn Hoàng Mai, đường Cầu Mây, Thị trấn Sapa, Lào Cai.
Chỉ dẫn
Ðiện thoại Chưa cập nhật Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Trên 500 chỗ
Giờ phục vụ Chưa cập nhật Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Giá trung bình Chưa cập nhật
Dịch vụ phụ Chưa cập nhật
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Jolie Nguyen (16/11/2006 19:08:22)
Nơi đây mở cửa đến mấy giờ các bạn có thể cung cấp cho tôi không? Cảm ơn.
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên