Phiên bản chuẩn

Nhấp vào đây để trở về trang chủ

Cà phê Napoli

Một không gian êm đềm, một phong cách lịch lãm là cảm nhận đầu tiên khi bước vào Napoli cafe.

Chính vì thế, với phong của cách riêng của mình, Napoli là điểm hẹn lý tưởng cho bạn và người thân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ai từng yêu nước Italia, từng đặt chân đến thành phố Napoli xinh đẹp hẳn sẽ bất ngờ, thú vị trước những tấm ảnh tuyệt đẹp về nước Italia mà chủ nhân của Napoli cất công sưu tầm trong nhiều năm. Không gian của Napoli là bản biến tấu đầy màu sắc của âm thanh và đường nét với những bức tranh, bình gốm, đèn chùm... tất cả đều gợi nhớ một phong cách rất Italia: ấn tượng, kiêu sa và lịch lãm.

Mỗi buổi tối, Napoli lại ngập tràn tiếng nhạc. Những bản hoà tấu của piano và violong réo rắt, du dương dễ làm mỗi quý khách vơi bớt đi những cảm giác mệt mỏi của một ngày làm việc căng thẳng. Thưởng nhạc và nhâm nhi ly cafe cảm giác thư giãn và tận hưởng sẽ là bất tận.

Ngoài ra, tại Napoli còn có những món ăn như: bánh táo nướng, chuối đốt rượu rhum, rồi sinh tố "The love I love you", cafe "Ái Nhĩ Lan", cafe "Red Eye"... Với thực đơn đa dạng và phong phú của mình, Napoli sẽ làm hài lòng cả những người sành ẩm thực nhất.
Bảng thông tin nhà hàng THÔNG TIN Nền
Góc
Tên Cà phê Napoli
Ðịa chỉ 16 Phan Bội Châu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Chỉ dẫn Quán nằm gần ngã ba Nam Ngư - Phan Bội Châu.
Ðiện thoại (04) 9422491
Email Chưa cập nhật
Ðặt chỗ Chấp nhận
Giờ giấc 7:00 - 23:00
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Giá 15.000 – 20.000 VND
Dịch vụ Giữ xe miễn phí
Ghi chú
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này 
Giới thiệu bạn bè
GIỚI THIỆU
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn*
Email nhận*
 
Góp ý cho nhà hàng GÓP Ý Nền
Góc
Nếu quý khách đã từng viếng thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên*
Địa chỉ
Phone
Email*
Góp ý*
   
Counter
Lên trên