Lộc Phố, lộc phố, loc pho, Loc Pho, bia, du lịch, gặp đối tác, gà bò heo, hải sản, đặc sản, du lich, hai san, dac san, gap doi tac
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Lộc Phố

 
Nhà hàng sân vườn Lộc Phố thực sự là một địa điểm lý tưởng cho một buổi họp mặt gia đình, hay các buổi liên hoan, hội nghị hoặc tổ chức sinh nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cơm trưa, cơm văn phòng tại nhà hàng hay dịch vụ giao hàng tận nơi.

Nhà hàng Lộc Phố còn có một hội trường với trên 300 khách phù hợp với những đôi lứa uyên ương muốn một đám cưới đơn giản nhưng ấm cúng mang phong cách quê hương.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Lộc Phố Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 922 Trần Hưng Đạo, P. 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Chỉ dẫn
Ðiện thoại 0733.974.919 Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Từ 401-500 chỗ
Giờ phục vụ 8h30 - 23h Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá trung bình 500.000 - 1.000.000
Dịch vụ phụ Giữ xe miễn phí
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
tra huynh (28/03/2014 14:12:51)
có thể cho mình xin giá thức uống của quán hok? để mình sắp xếp đặt bàn có được không vậy? thanks

có gì gửi mail phản hổi dùm nhé!
Nguyen Thanh Quang (11/10/2013 15:29:58)
Địa chỉ: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang
Ngày 21/8/2013 tôi và cơ quan tôi có tiếp khách ở quán ăn Lộc Phố, sau khi ket thuc tôi đã trả tiền mặt hóa đơn thanh toán là 2.809.000đ. Sau đó tôi có đến quán ăn để lấy hóa đơn đỏ về cơ quan thanh toán. Ngày 01/10/2013 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông qua Kho bạc Nhà nước tỉnh đã chuyển khoản số tiền trên vào tài khoản của Quán ănn Lộc phố (Số TK 71010000133044)tại Ngân hàng Dầu tư và Phát triển Chi nhánh Tiền Giang (có giấy báo chuyển). Ngày 08 và 11/10 tôi có đến quán Lộc Phố để liên hệ lấy lại tiền, nhưng lần nào cũng bị từ chối với lý do chưa nhận được thông báo từ Ngân hàng. Tôi rất thất vọng và thấy mất uy tín ở cách phục vụ của quán ăn vì sau khi ăn tôi đã trả tiền mặt rồi, việc cơ quan tôi chuyển tiền vào tài khoản của quán ăn chỉ là thủ tục nhà nước thôi, quán ăn phải có trách nhiệm trả lại cho tôi, số tiền cũng đâu có là bao so với uy tín của quán ăn, tôi cũng đâu muốn phiền phức giữa các bên. Tôi hy vọng sớm nhận lại được số tiền trên. Xin cám ơn.
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên