lê giang, le giang, quán ăn, quan an.
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Quán ăn Lê Giang

 
Quán Lê Giang được thiết kế theo kiểu giản dị nhưng thoáng mát. Quán có bán điểm ăn sáng với món hủ tiếu tôm mực, bánh canh ghẹ. Vào buổi trưa thì quán có phục vụ cơm với nhiều món hấp dẫn.

Phong cách phục vụ khá tốt.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Quán ăn Lê Giang Loại nhà hàng Quán ăn
Ðịa chỉ 289 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Chỉ dẫn
Ðiện thoại (077) 846444 Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Từ 201-300 chỗ
Giờ phục vụ 6:00 - 22:00 Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá trung bình 40.000 VND
Dịch vụ phụ Chưa cập nhật
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
La Chan Kiet (09/12/2014 15:48:54)
Địa chỉ: GO VAP -TPHCM
quán Lê Giang theo cam nhan danh gia khach quan cua toi thi co le chi nen toi 1 lan trong doi,se ko bao gio co lan thu 2 toi tro lai. Khong gian toi tam,noi that toi tan, nhan vien phuc vu thi cham chap..cac mon an diem tam buoi sang cung ko co gi dac biet,an ko ngon mieng. Gia ca thi qua dat do..Toi nghe thay quang cao,lang xe hoanh trang kinh khung lam..Nhu con cu cac
Nguyen tien hieu (12/07/2014 14:48:26)
Địa chỉ: Ha noi
Tôi muốn đặt chỗ ăn trưa ngày 20/7/2014 cho gia dinh.
Xin cam ơn, lien he lai.
Trần Hoàng Trung (12/06/2008 13:34:36)
Địa chỉ: Gò Quao-Kiên Giang
Các món ăn của Nhà Hàng rất vừa với khẩu vị của tôi, đặc biệt là Món Canh Chua Cá Bóp ăn rất ngon.Nhân viên phục vụ tương đối tốt chỉ có điều không gian chật chội và ánh sáng tự nhiên không nhiều đã làm Khách ăn không được thoải mái.Hy vọng lần sau đến với Phú Quốc tôi sẽ được ăn tiếp món ăn tôi yêu thích trong một không gian thật thoải mái và sáng sũa hơn.
Khánh Phương (09/03/2007 14:42:56)
Cách đây hơn 1 năm tôi đã từng đến Phú Quốc. Tôi ở khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, do vậy tôi có dịp thưởng thức các món ăn ngon của quán Lê Giang gần đấy. Tuy về đất liền nhưng tôi hy vọng sẽ có dịp đến thăm đảo lần nữa. Theo cảm nhận của tôi, quán Lê Giang phục vụ các món ăn ngon đặc biệt là nước mắm cá cơm Phú Quốc nhưng quán cần mở rộng hơn nữa về không gian cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp hơn. Lúc tôi đến quán khi ấy, quán chỉ đơn thuần phục vụ ăn uống, cách bài tri chưa bắt mắt và không gian chưa thật thoáng mát. Quán nên trang trí thêm không gian xanh. Về phục vụ, quán vẫn còn phục vụ chậm, chưa có đội ngũ chuyên nghiệp như các quán ăn lớn. Trên đây chỉ là vài lời góp ý nhỏ của tôi đến các bạn. Mong những ý kiến của tôi không làm phiền lòng các bạn. Hy vọng lần sau có dịp trở lại Phú Quốc, Lê Giang sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của tôi.
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên