nha hang Le Bordeaux, nha hang le bordaux, nhahanglebordaux, rượu vang, món nă nổi tiếng của vùng bordeaux.
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Nhà hàng Le Bordeaux

 
Le Bordeaux là một nhà hàng theo phong cách miền Đông Nam nước Pháp. Đến đây, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng của vùng Bordeaux và được phục vụ theo một phong cách rất Pháp, rất Bordeaux.

Ai cũng biết Bordeaux nổi tiếng khắp thế giới nhờ món rượu vang có một không hai được sản xuất tại đây. Giờ đây, quý khách có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời của loại rượu nổi tiếng này tại nhà hàng Le Bordeaux.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Nhà hàng Le Bordeaux Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 72 Đường D2, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Chỉ dẫn
Ðiện thoại (08) 8999831 Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail bordeaux@hcm.vnn.vn Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website www.restaurant-lebordeaux.com Số chỗ Từ 101-200 chỗ
Giờ phục vụ Chưa cập nhật Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp
Giá trung bình Chưa cập nhật
Dịch vụ phụ Chưa cập nhật
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
vuthi ut phuong (28/07/2009 16:08:53)
Địa chỉ: 28 a 5 d2 noi dai f 25 qbt
nha hang le bordeaux co thuc don trua rat hap dan
voi gia chi co 195000d gom co sa lach ca, thit bo uc va trang mieng cho mot nguoi,so voi nha hanh phap la qua re ,nhao vo cac ban oi
Trần Phương Thắng (16/04/2007 15:34:55)
Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng
Tôi là Thắng đại diện độc quyền quảng cáo.Trước tiên cảm ơn bạn đã đọc mail của tôi,công tác tại Phòng Quảng cáo của Cty Tâm An, cty độc quyền quảng cáo của tạp chí Du lịch giải trí-Travel&Entertainment, là một loại tạp chí phát hành trên Vietnamairline.Cơ quan ngôn luận của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam-tạp chí được thể hiện song ngữ Việt-Anh,thiết kế hiện đại,tiện dụng,in ấn đẹp và sang trọng...Với hy vọng trở thành phương tiện quảng bá du lịch Việt Nam liên kết cùng các đơn vị kinh doanh du lịch nhằm giới thiệu các điểm đến,dịch vụ,mời gọi đầu tư khai thác các điểm du lịch có tiềm năng...trên toàn quốc và các nước trên thế giới(canada,úc,mỹ), chúng tôi rất muốn "Nhà hàng Le Bordeaux" được nhiều người biết hơn nữa, vậy rất mong có sự hợp tác từ phía các bạn.
Rất mong có sự phản hồi sớm nhất nếu có thể
duong (10/04/2007 16:14:53)
Địa chỉ: 105 vinh hoi q4, tphcm
toi la giam doc congty chuyen ve tuvan, setup nha hang khach san,neu ban muon thong tin gi ve mang nha hang và hoang thien hon ve nha hang cua ban hay lien he voi chung toi.105 Vĩnh Hội, P4, Q4, TP.hcm. han hanh phuc vu quy khach
Dao Thi Phuc (08/04/2007 13:09:17)
Địa chỉ: duong d2 p25 binh thanh
em la sinh vien truong dh ky thuat cong nghe em hoc nganh du lich va em da thay nha hang lau roi nhg em muon biet gia cua nha hang co dat lam de tui em co the vao. Nha hang co the cho em biet duoc khong a.chao tam biet.
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
 

 
Counter
Lên trên