lẩu dê, lau de, nhất ly, nhat ly, hạ long, ha long
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Lẩu Dê Nhất Ly

 
Công ty TNHH Nhất Ly được hình thành năm 2003 - khởi nguồn từ một nhà hàng mang tên "Lẩu dê Nhất Ly" tại địa chỉ số 428 Tô Hiệu, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Nhà hàng khai trương vào ngày 13 tháng 3 năm 1994 tức ngày mồng 2 tháng 2 năm Giáp Tuất. Sau khoảng 9 tháng kinh doanh, khẳng định vị thế của mô hình kinh doanh này, nhà hàng tiến hành mở rộng lên Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qua hơn 18 năm tồn tại và phát triển, cho đến ngày hôm nay công ty đã lớn mạnh với 11 chi nhánh đặt tại các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thủ đô Hà Nội và trang trại cà phê hơn 30 ha tại xã EA Tân, huyện Krôngnăng, tỉnh Đắc Lắc.

Bên cạnh chuỗi các nhà hàng lẩu Tứ Xuyên và nhà hàng cao cấp Gia Viên, hệ thống lẩu dê Nhất Ly được đánh giá là "linh hồn" của công ty TNHH Nhất Ly. Đến với mỗi nhà hàng lẩu dê Nhất Ly, thực khách sẽ được thưởng thức những hương vị hấp dẫn và bổ dưỡng của các món ăn chế biến từ thịt dê như: thịt dê nướng, hấp, xào, tái chanh, lẩu dê, rượu ngọc dương... Không chỉ thuyết phục khách hàng bằng chất lượng của những món ăn, hệ thống lẩu dê Nhất Ly chúng tôi còn làm vừa lòng thực khách bằng thái độ phục vụ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên, quản lý nhà hàng.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 72 Kênh Liêm, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
Chỉ dẫn Từ bùng binh chỗ Hồ Cô Tiên rẽ vào đường kênh Liêm khoảng 200m, nhà hàng nằm bên phải
Ðiện thoại (033) 3 826 498 Fax 0313 533 254
Ðịa chỉ E-mail nhatly13@yahoo.com.vn Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website http://nhatly.com.vn/ Số chỗ Từ 201-300 chỗ
Giờ phục vụ 11h - 14h; 17h - 21h Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá trung bình 90.000 - 250.000
Dịch vụ phụ Giữ xe miễn phí
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
hoang thi phuong (09/09/2013 12:02:51)
Địa chỉ: yen bai
nha hag fuc vu rat tot.mon an ngon.nv fuc vu nhjet tinh.chu dao.e tuy o xa nhug cvjec of e luc nao cug dy.e luon vao nha hag lau de.an co le e ngjen mat roi...cam on nhug ng da xay dug nen no.
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên