Cà phê La Fenêtre Soleil, ca phe, cửa sổ mặt trời, cua so mat troi, khiêu vu, khieu vu, lãng mạn, lang man, wifi, bánh ngọt, banh ngot
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Cà phê La Fenêtre Soleil

 
Bước lên khỏi những bậc thang của khu chung cư cũ kỹ rồi rẽ vào ngay lối đầu tiên, bạn sẽ bắt gặp một không gian ấm cúng, hiện đại pha lẫn với một chút dáng dấp của Sài Gòn xưa cũ.

Ngoài những khoảng tường lộ gạch nung đỏ là những cánh cửa kiểu cũ với ô kính trong suốt trông ra hàng me xanh mướt trên đường Lê Thánh Tôn.
Nội thất quán khá độc đáo với những bộ bàn ghế theo phong cách khác nhau. Có thể là chiếc bàn kính được lót bằng những thanh lan can cũ, hoặc chiếc phản lớn ở góc phòng, nơi khách có thể ngả lưng thư giãn và nhấm nháp thức uống.
Phong cách nhạc khá nhẹ nhàng. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể bắt gặp một nhóm khách khiêu vũ vào buổi tối, tạo nên một không khí sống động và vui tươi ngay cả khi bạn không tham gia.
Quán có phục vụ bánh ngọt và vài loại thức ăn nhẹ. Bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo từ các nhân viên của quán.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Cà phê La Fenêtre Soleil Loại nhà hàng Cà phê
Ðịa chỉ Lầu 2, 135 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM
Chỉ dẫn Quán nằm ở góc ngã tư Lê Thánh Tôn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Bước vào cửa ở phía đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, lên hết cầu thang đến hành lang khu chung cư, rẽ phải ở lối vào đầu tiên.
Ðiện thoại (08) 8225209 Fax (08) 8225209
Ðịa chỉ E-mail lafenetre@hcm.vnn.vn Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website www.hotnam.com/s/lafenetre Số chỗ Dưới 50 chỗ
Giờ phục vụ 8.00 – 23.00 Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Giá trung bình 25.000 - 50.000 VND
Dịch vụ phụ Wi-Fi miễn phí, Máy lạnh
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Gấm Phạm (25/01/2009 13:32:51)
minh da den dc 3lan voi 3tam trang khac nhau: bun vi bi tu choi,vui khi o cung cac ban vao ngay le,khong co chut cam xuc...Khung canh o day kha lang man,khien minh cam thay nhe nhang,thoai mai hon rat nhiu.Minh se ghe tham vao 1dip som nhat co the...!
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên