nhà hàng lạc hồng, nha hang lac hong, bia tươi, bia tuoi, tiec cưới, tiec cuoi, liên hoan, lien hoan
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Nhà hàng Lạc Hồng

 
Một nhà hàng tương đối lớn nằm trong lòng thành phố Rạch Giá Tỉnh Kiên Giang, nếu bạn từ An Giang đi về Kiên Giang khi qua cầu Rạch Sỏi sẽ gặp quán Lạc Hồng.

Đây là một nhà hàng hoa viên thoáng mát. Chuyên tổ chức hội nghị, tiệc cưới, liên quan sinh nhật... Ngày thường có bán cơm theo hương vị miền Nam với nhiều món ăn đặc sản vùng biển lạ và ngon miệng. Đặc biệt Nhà Hàng Lạc Hồng còn phục vụ bia tươi đẳng cấp Đức.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Nhà hàng Lạc Hồng Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 382 Lạc Hồng, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
Chỉ dẫn
Ðiện thoại Chưa cập nhật Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Từ 201-300 chỗ
Giờ phục vụ Chưa cập nhật Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Giá trung bình Chưa cập nhật
Dịch vụ phụ Máy lạnh
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Nguyen Phuong Nam (19/05/2012 13:37:03)
Địa chỉ: Cty PHÚC TIÊN - HCM
Tháng 4 vừa qua chúng tôi có tiếp khách tại nhà hàng với chi phí gần 3.7 triệu đồng. Sau khi thanh toán chúng tôi nói xuất hóa đơn. NV ở đây đồng ý. Đến cuối tháng chung tôi ko thấy chuyển HĐ về nên gọi lại cho A Thắng, người trực tiếp nhận đặt tiệc thì anh này nói tôi gọi vào nhà Hàng. Tôi gọi nhà hàng thì nhân viên ở đây nói ko có và để kiểm tra lại. Sau đó họ nói với tôi là ko có.

Xin hỏi nhà hàng có lưu lại, hay thống kê hàng tháng hay ko? Sao lại ko có thông tin chúng tôi đã tiếp khách ở đó? Chủ nhà hàng có biết buổi tiệc với chi phí lên đến 3.7tr đồng đó ko? Tôi là nhân viên cty thì làm sao thanh toán với cty bây giờ. CÓ NÊN GHÉ LẠI NHÀ HÀNG NÀY MỖI KHI TIẾP KHÁCH KO?

Tôi muốn có câu trả lời từ nhà hàng và những người liên quan.
Xin cảm ơn.

Nam
lam van hoai (24/02/2009 16:59:22)
Địa chỉ: an minh kien giang
toi muong thay nhieu hinh anh ve nhung hoat dong cua nha hang, cung nhu nhung doan bang de biet ve phong cach phuc vu cua nha hang lac hong...nhu zay toi moi co the gioi thieu voi an e tren mang cua toi ve nha hang.
à! toi muong xem hinh anh ve buoi bieu dien thoi trang o nha hang vua to chuc vua qua, neu co thi mong anh em giup toi dang len, thanh that cam on!!
hoang hung (22/02/2009 16:51:48)
Địa chỉ: ninh kieu can tho
hay dua len trang web nhung tin tuc dien ra o nha hang. nhung thong tin noi bat vua dien ra va kem theo nhung hinh anh nua...hay nhung video ve nhung su kien do, de khach hang co the biet ve lac hong nhieu hon...,nhu vua roi, toi can biet ve buoi bieu dien thoi trang vuaz dien ra o nha hang nhung tim hoai o nha hang (tren mang) maw ko thay...mong cac vi tiep nhan!!
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
 

 
Counter
Lên trên