nhà hàng giấc mơ nhỏ, nha hang giac mo nho
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Giấc Mơ Nhỏ

 
Với những ai yêu mến nước Nga và những món ăn đặc trưng của đất nước này, quán Giấc Mơ Nhỏ là một nơi không thể bỏ qua. Nơi đây không chỉ thu hút mà còn là điểm hẹn cho những người từng đến hoặc chưa một lần đặt chân lên đất nước Nga.

Mở cánh cửa gỗ mô phỏng theo thân cây sồi, bạn sẽ bước vào một không gian ấm cúng. Những bản nhạc, bức họa về nước Nga gợi lên vẻ đẹp xứ sở của rừng cây bạch dương xanh ngát. Cô chủ quán cũng là người từng sinh sống ở Nga. Chị muốn tạo một nơi gặp gỡ của người Nga xa quê và những nguời từng sống ở đất nước này.

Nguyên liệu chế biến món ăn của quán đều được nhập từ Nga, từ gia vị cho đến các loại rau thơm. Vì thế, các món ăn ở đây mang đúng hương vị truyền thống. Có nhiều món để bạn chọn như: chả gà Kẹp, đùi gà cuốn nấm tươi hay trứng cá hồi với bánh mỳ đen được điểm lên chút váng sữa. Ngoài ra, quán còn có các món ăn Việt Nam dân dã như canh chua, cá kho tộ... cũng rất ngon.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Giấc Mơ Nhỏ Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 09 Phạm Sư Mạnh, Hà Nội
Chỉ dẫn
Ðiện thoại Chưa cập nhật Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Từ 301-400 chỗ
Giờ phục vụ 06:30 - 22:00 Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Giá trung bình 12.000 VND
Dịch vụ phụ Giữ xe miễn phí
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
phamngocquang (11/11/2010 10:53:26)
Tôi muốn biết thực đơn và giá cả của Nhà hàng Giấc Mơ Nhỏ có được không để đưa gia đình, bạn bè đến thưởng thức. thanks!
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên