nhà hàng Du Thuyền, nha hang du thuyen
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Nhà hàng Du Thuyền

 
Đúng với tên gọi, nhà hàng được thiết kế như một chiếc du thuyền tạo cảm giác mới lạ cho thực khách.

Ngồi trong thuyền nghe tiếng sóng biển ì oạp vỗ bờ và thưởng thức những món ăn ngon, còn gì tuyệt vời hơn! Đó chính là phong cách của nhà hàng.
Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon do các đầu bếp nhiều kinh nghiệm chế biến mang hương vị đặc sắc.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Nhà hàng Du Thuyền Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 1 Hàn Mặc Tử, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Chỉ dẫn
Ðiện thoại (056) 747100 Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Không nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Từ 51-100 chỗ
Giờ phục vụ Chưa cập nhật Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá trung bình Từ 15.000 VND
Dịch vụ phụ Chưa cập nhật
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Lê Xuân Quá (15/11/2011 08:34:02)
Địa chỉ: Quy Nhơn
Khi nào mình về quê nhà mình sẽ qua thưởng thức. Hiện tại mình đang làm ở công ty Hải Yến chuyên cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng nhưng chưa bao giờ bán cho 1 nhà hàng ở quê nhà. Hy vọng một ngày nào đó ko sa mình sẽ kinh doanh và kiếm tiền trên mảnh đất quê nhà............
Huỳnh Nhật Uyên (12/11/2011 23:53:48)
Địa chỉ: 391 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Q TB
Gửi Nhà Hàng Du Thuyền!
Tháng 12 tới mình và các đồng nghiệp có chuyến công tác tại Quy Nhơn, được một người bạn tại Quy Nhơn giới thiệu, mình đã chọn nhà hàng chúng ta làm nơi dùng bữa, vì muốn chu tất mọi vấn đề trước khi lên đường Nhà Hàng Du Thuyền vui lòng có thể cho mình thông tin về cách đặt bàn và menu tham khảo trước ngày 25/11.
Mong hồi âm từ Nhà Hàng Du Thuyền.
Bui Hoai Nam (16/06/2011 10:55:03)
Địa chỉ: Ha Noi
Chung toi la nhung ky su xay dung cau duong, da tung o Qui Nhon 3 nam tu 2000 den 2003. Lau roi chung toi khong ghe lai tham Qui Nhon, cuoi thang 06/2011 chung toi to chuc chuyen di xuyen Viet va du dinh o tai Qui Nhon 3 dem. Toi nho nhat la duoc an mon "mat ca ngu ham thuoc bac" khong biet Nha hang minh co mon do khong nhi?
Bui Hoai Nam
nampmu1@gmail.com
Dan Khac Du (08/04/2011 10:06:23)
Địa chỉ: 33 Tran Quang Khai, Tp Pleiku, Gai Lai
Xin chào nhà hàng du thuyền!
Công ty Thiên An chúng tôi ở Gia Lai, sắp tới khoãng cuối tháng 5/2011 sẽ tổ chức một chuyến du lịch cho nv trong công ty ( 30 người ). Theo kế hoạch sẽ ghé qua Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm. chúng tôi dự định sẽ tổ chức một buổi ăn tối thân mật tại nhà hàng. Rất mong nhà hàng có thể gửi cho tôi một số thông tin cơ bản giới thiệu về các bạn như khung cảnh xung quanh, thiết kế nội thất, cách thức đặt bàn cũng như menu, báo giá để tôi tham khảo. Hy vọng sẽ sớm được ghé thăm nhà hàng.
Xin chân thành cảm ơn!
Dan Khac Du
congtythienan@ymail.com
Thu Thủy (06/10/2010 21:37:30)
Xin chào nhà hàng du thuyền!
Công ty chúng tôi sắp tới sẽ tổ chức một chuyến du lịch cho anh em trong công ty. Theo kế hoạch sẽ ghé qua Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm. Qua sự giới thiệu của một số đồng nghiệp, chúng tôi dự định sẽ tổ chức một buổi liên hoan thân mật tại nhà hàng. Rất mong nhà hàng có thể gửi cho tôi một số thông tin cơ bản giới thiệu về các bạn như khung cảnh xung quanh, thiết kế nội thất, cách thức đặt bàn cũng như menu, báo giá để tôi tham khảo và trình cấp trên duyệt. Do chuyến đi này nằm trong chuỗi sự kiện mừng ngày thành lập công ty nên cần tổ chức thật chu đáo. Hy vọng sẽ sớm được ghé thăm nhà hàng.
Xin chân thành cảm ơn!
Dao Nguyen (21/04/2010 16:58:13)
Chúng tôi muốn tìm hiểu menu của nhà hàng,giá cả cụ thể,hình thức tiếp đãi,để chúng tôi tham khảo,neu co the gui mail cho Toi,xin cam on..vi sap toi day chung toi co dip ghe Qui Nhon ..nen muon den de thu xem nha hang nhu the nao...xin cam on nhieu...
ho thi ngoc van (29/03/2010 13:34:36)
Địa chỉ: 373/5 Nguyen thai hoc QN
Gửi nhà hàng Du Thuyền
Mình là sinh viên năm 4 ĐH Quy Nhơn. Mình là người thích ẩm thực. Mình nghe nói Nhà Hàng Du Thuyền rất đẹp và món ăn ngon. Sắp đến là sinh nhật mình. Mình muốn mời người yêu đến nhà hàng nhưng không biết Menu nhà hàng và giá cả ra sao. Mình muốn xin thực đơn và giá cả có được không? nếu được xin gửi vào địa chỉ mail dùm mình. xin chân thành cảm ơn.
Nguyễn Thị Thu Hằng (30/10/2009 18:01:11)
Địa chỉ: 77-nguyễn đình thụ
Tôi là sinh viên của trương ĐH Quy Nhơn.Vì là sinh viên nên cũng chưa có cơ hội để thưởng thức nhủng món ane của nhà hàng.nhưng qua lời kể của cô giáo chủ nhiệm thì nhà hang đã để lại ấn tượng với cô giáo của tôi rất tốt.Sắp tới đây,lớp chúng tôi dự định tổ chức một buổi tọa đàm nhân ngày 20/11.Chúng tôi muốn tìm hiểu menu của nhà hàng,giá cả cụ thể,hình thức tiếp đãi,để chúng tôi tham khảo.Nếu thấy phù hợp chúng tôi sẽ cử đại diện đến thỏa thuận với nhà hang.Vì là sinh viên năm 4 nên chúng tôi muốn để lại ấn tượng tốt với tất cả các thầy cô trong khoa.
Mong sẽ có dịp hợp tác với nhà hàng!
Võ Thanh Huyền (08/07/2009 15:22:27)
Địa chỉ: 80 Bùi Thị Xuân P1 Bảo Lộc Lâm Đồng
Dear Nhà Hàng Du Thuyền.
Mình là sale của công ty TNHH TM DV DL Rồng Việt( www.travelguidevietnam.net)
Sắp tới công ty mình có đoàn ghé Quy Nhơn (45 paxs)Mình rất mong nhà hàng có thể gửi cho mình menu để mình tham khảo nếu được mình rất mong sẽ hợp tác được với nhà hàng.
Trân Trọng
Thanh Huyền
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
 

 
Counter
Lên trên