át chuồn coffee, at chuon coffee, cà phê, cà phê, át chuồn, at chuon, cơm văn phòng, com van phong, hát với nhau, hat voi nhau, giải stress, giai stress, sân vườn, san vuon.
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

ÁT CHUỒN Coffee

 
Là thành viên của hệ thống giải trí Bậc Nhất bao gồm các lĩnh vực: quán ăn (La Cà, Wild horse), vũ trường (Xe lôi), cà phê (Át Chuồn)… Át Chuồn coffee được đầu tư khá bài bản từ phong cảnh, nội thất, chất lượng thức uống, thức ăn và phong cách phục vụ.

Nghe tên Át Chuồn, nhiều người trộm nghĩ nơi đây là điểm phục vụ cà phê và cho khách hàng đánh bài nhưng không phải vậy. Theo giải thích của quản lý quán thì Át Chuồn đơn thuần chỉ là cái tên nhằm tạo sự ấn tượng cho khách và có ý nghĩa riêng của nó. Những người am hiểu về lịch sử và ý nghĩa 52 lá bài trong bộ bài thì đều biết quân át chuồn trong bộ bài tây tượng trưng cho tài năng.

Quán chia thành 3 khu vực: khu sân vườn với nhiều cây xanh sum xuê cành lá che mát cả góc vườn, khu cà phê trong phòng và khu cà phê karaoke hát cho nhau nghe. Một điều thú vị là quán được thiết kế thành những tầng lớp cao thấp để kê bàn ghế cho khách ngồi, nếu bạn chọn ngồi ở vị trí trên cao sẽ quan sát được toàn bộ quán.

Buổi trưa, đây là nơi nghỉ ngơi của những người làm văn phòng. Họ đến đây để dùng cơm trưa, uống cà phê và nghe hát nhằm xả stress rồi lại tất tả bước vào buổi làm việc chiều.

Tối đến, nơi đây cũng là nơi mà các bạn trẻ, trung niên và cả người lớn tuổi yêu thích vì họ đam mê đứng trên sân khấu hát cho mọi người nghe. Bạn không cần phải thuộc lời bài hát vì đã có màn hình hiển thị lời bài hát, trong khi bạn hát sẽ có người đệm đàn cho bạn hát nữa.

Nếu các bạn tổ chức sinh nhật hay liên hoan công ty thì chắc hẳn buổi tiệc đó không thể thiếu phần văn nghệ. Át Chuồn sẽ giúp cuộc vui của các bạn trọn vẹn hơn.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng ÁT CHUỒN Coffee Loại nhà hàng Cà phê
Ðịa chỉ 9 Trương Công Định, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Chỉ dẫn Từ Trường Chinh các bạn rẽ vào Trương Công Định, đi khoảng 100m sẽ thấy quán nằm bên tay trái các bạn.
Ðiện thoại (08) 22174718 Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Từ 401-500 chỗ
Giờ phục vụ 6:15 - 23:00 Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá trung bình 20.000 - 53.000 VNĐ
Dịch vụ phụ Wi-Fi miễn phí, Giữ xe miễn phí, Máy lạnh, Phòng VIP
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên