quán ăn a sồi 2, a soi 2,Thố pín, lẩu dê, bê thui, bê bóp thấu, gỏi bò bóp me, gỏi lươn hoa chiếu, rắn xào lăn, rắn hầm sả, gỏi rắn
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Lẩu dê A Sồi 2

 
Quán ăn A Sồi chuyên phục vụ các món ăn hải sản tươi sống bình dân. Khung cảnh thoáng mát, lịch sự của quán sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi đến đây...

Các món ăn ngon của quán: Thố pín, lẩu dê, bê thui, bê bóp thấu, gỏi bò bóp me, gỏi lươn hoa chiếu, rắn xào lăn, rắn hầm sả, gỏi rắn,... Các món ăn hải sản tươi sống và đặc sản rừng: ba ba, cá trứng Nhật Bản, cá lóc hấp bầu, thỏ rừng, heo rừng xào lăn, chồn hương, le le,...

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon do những đầu bếp chuyên nghiệp chế biến sẽ làm cho bạn ngon miệng và hài lòng với giá cả rất bình dân.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Lẩu dê A Sồi 2 Loại nhà hàng Quán ăn
Ðịa chỉ 101-103 Khánh Hội, P.3, Q.4, TP. Hồ Chí Minh.
Chỉ dẫn Từ ngã tư đường Vĩnh Hội và Khánh Hội, rã vảo đường Khánh Hội theo hướng về cầu Kinh Tẻ khoảng 300 mét, nhìn phía bên phải sẽ thấy A Sồi 2.
Ðiện thoại (08) 8261833 Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Từ 101-200 chỗ
Giờ phục vụ Chưa cập nhật Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá trung bình 20.000 - 50.000 VND
Dịch vụ phụ Giữ xe miễn phí
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Phạm minh thuần (16/12/2009 08:08:26)
Địa chỉ: 144/3 TA15, Kp 2, phường thới an quận 12

Với nhiều kiểu dáng, cổ điển lẫn hiện đại. Kiểu chân thẳng đơn giản hoặc tiện tinh vi. Bộ bàn có thể kết hợp 4 hoặc 6 ghế, để trong phòng khách, nhà bếp . . . để đâu cũng hợp và góp phần làm căn nhà bạn thêm sang trọng.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế để thay đổi cho bộ bàn ghế đã cũ của nhà hàng, quán ăn cao cấp của bạn thì đây là giải pháp tốt nhất.

Vui Lòng liên lạc số: 01238974499

Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên