nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
Quy Nhơn - Bình Định nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và các di tích lịch sử như chùa, chiền, ... như một món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng.

Đập Đá - Địa chỉ du lịch thú vị ở Bình Định.
Sở dĩ xã được mang tên hành chính như vậy vì xưa kia đây là vùng sông nước với sông Kôn, sông Đập Đá và nhiều nhánh chằng chịt. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Đập Đá - Địa chỉ du lịch thú vị ở Bình Định.


Chinh phục đỉnh Hàm Rồng.
Đến địa phận thôn Long Thành thuộc xã Phước Mỹ, Tp. Quy Nhơn, theo con đường thôn ngoằn ngoèo, uốn khúc quanh những khu rừng bạch đàn và keo lá tràm khoảng chừng 1,6 km, bạn sẽ đến được bờ tràn của hồ Long Mỹ. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Chinh phục đỉnh Hàm Rồng.


Tháp Đôi Quy Nhơn.
Đất Bình Định có nhiều tháp, cụm tháp Chàm nằm rải rác ở 8 địa điểm thuộc các huyện phía nam tỉnh, như cụm tháp Dương Long (3 tháp) ở huyện Tây Sơn; tháp Bánh Ít (4 tháp) ở Phước Lộc, Tuy Phước; tháp Cánh Tiên ở Nhơn Hậu, An Nhơn và một số tháp ở Phù Cát. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Tháp Đôi Quy Nhơn.


Thập Tháp Di Đà Tự, danh lam trời Việt.
Có ngôi chùa ra đời một cách hồn nhiên từ nơi gò đống, trẻ chăn trâu phát hiện một mô đá tượng hình đấng từ bi, bỗng thấy không thể giỡn đùa được mà mỗi lúc đi ngang dứt khoát không thể không cúi đầu. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Thập Tháp Di Đà Tự, danh lam trời Việt.


Đánh thức Bãi Bàu.
Bãi Bàu còn có những ghềnh đá, đồi núi, tạo nên vẻ nguyên sơ, hữu tình. Khách đến đây ngoài tắm biển còn có thể nhảy ghềnh, câu cá, leo núi. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Đánh thức Bãi Bàu.


Cổ Kính Sơn Long.
Chùa Sơn Long, dân địa phương quen gọi là chùa Hang, đã được thành lập hơn 300 năm và là một ngôi chùa cổ thứ nhì của tỉnh Bình Định, chỉ đứng sau chùa Thập Tháp (An Nhơn). Nhấp vào đây để đến trang thông tin Cổ Kính Sơn Long.


Hầm Hô - lâm viên du lịch hoang dã.
Hầm Hô còn có địa thế hiểm yếu, là căn cứ địa của phong trào khởi nghĩa Tây Sơn, Nghĩa Bình Cần Vương chống Pháp của Mai Xuân Thưởng. Đây cũng là địa bàn những năm chống Mỹ cứu nước. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Hầm Hô - lâm viên du lịch hoang dã.

Tin tức ẩm thực NHỮNG CHỌN LỰA
Ăn gì?
Nơi tốt nhất để bạn thưởng thức món ngon tại Quy Nhơn.
Đi đâu?
Những danh lam thắng cảnh ở Quy Nhơn.
Đặc sản Quy Nhơn
Những đặc sản ở Quy Nhơn.
Ở đâu?
Những khách sạn, nhà nghỉ tốt nhất tại Quy Nhơn.
Lễ hội
Những lễ hội đặc sắc ở thành phố Quy Nhơn.

owner
Staff
Lên trên