nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
Quảng Ngãi nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, đặc biệt là các bờ biển nổi tiếng như Mỹ Khê, Sa Huỳnh,... món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng.

Chứng tích lịch sử Sơn Mỹ.
Sơn Mỹ thuộc tỉnh Quảng Ngãi, được nhà nước xếp hạng di tích lịch sử văn hóa quốc gia theo Quyết định số 54/VH-QÐ ngày 29/4/1979, là khu di tích lịch sử, nơi ghi lại tội ác đế quốc Mỹ đối với nhân dân Việt Nam. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Chứng tích lịch sử Sơn Mỹ


Di tích chùa Hang.
Chùa Hang nằm sâu trong lòng khối nham thạch khổng lồ hình dáng ở thế đang phun trào. Chùa rộng 480 mét vuông, chỉ cao có 3,2 mét. Tiền thân của chùa là một ngôi đền Chăm cổ. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Di tích chùa Hang.


Núi Thiên Ấn.
Thiên Ấn có tục danh là núi Hó, từ xưa đã được xem là "đệ nhất phong cảnh" của tỉnh Quảng Ngãi với mỹ danh "Thiên Ấn niêm hà", tức ấn trời đóng trên sông. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Núi Thiên Ấn.


Nét đẹp Sa Hùynh.
Sa Huỳnh phải viết cho đúng là Sa Hoàng, có nghĩa là cát vàng. Thật vậy, màu cát ở đây không trắng như ở nơi khác mà lại có màu vàng óng ánh thật đẹp. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Nét đẹp Sa Hùynh.


Bãi Biển Mỹ Khê.
Mỹ Khê là bãi tắm lý tưởng của tỉnh Quảng Ngãi với không gian mênh mông, bãi cát mịn, độ dốc thoải, được che chắn kín đáo, chạy dài 7 km, phía sau là rừng dương xanh thẳm, bên cạnh là con sông Kinh mang vị ngọt của thượng nguồn đỏ về và vị mặn của biển đem lại nhiều đặc sản biển phong phú. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Bãi Biển Mỹ Khê.


Thác trắng
Hiện con đường về thác Trắng đã được san ủi. Sở Thương mại-Du lịch Quảng Ngãi đã có dự định thực hiện dự án du lịch tại đây. Chắc chắn thác Trắng sẽ thu hút nhiều du khách và sẽ trở thành một điểm du lịch hấp dẫn trong tương lai không xa. Nhấp vào đây để đến trang thông tin Thác trắng.

Tin tức ẩm thực NHỮNG CHỌN LỰA
Ăn gì?
Nơi tốt nhất để bạn thưởng thức món ngon tại Quảng Ngãi.
Đi đâu?
Những danh lam thắng cảnh ở Quảng Ngãi.
Đặc sản Quảng Ngãi
Những đặc sản ở Quảng Ngãi.
Ở đâu?
Những khách sạn, nhà nghỉ tốt nhất tại Quảng Ngãi.

owner
Staff
Lên trên