nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

owner
Staff
Nhà hàng Á Âu Khải Hoàn
90 - 94 Lê Lợi, Tp. Huế, Huế
Tel: (054) 3 837 827
Nổi tiếng với các món ăn Âu - Á, "KHẢI HOÀN" sẽ mang lại cho bạn những bữa ăn thật ngon miệng khi đến nơi đây. Đặc biệt, với tài năng nấu nướng nổi tiếng của đội ngũ đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm nên nhà hàng được nhiều thực khách tìm đến.
Nhà hàng Little Italy
60 Lê Lợi, P. Phú Hội, Tp. Huế, Huế
Tel: (054) 3 823 414 - (054) 3 837 991
Ý tưởng khởi đầu nhà hàng Little Italy vốn thực sự đầy thú vị! Trong một chuyến đến Hà thành cùng những người bạn nước ngoài, chúng tôi đã có cơ hội thưởng thức món pizza ở một nhà hàng nhỏ. Ở đó, ông chủ nhà hàng đã giới thiệu cho chúng tôi được biết về món pizza và các món ăn Ý khác, những gì mà chúng tôi chưa từng được nghe nói đến khi ở Huế. Việc mở ngay một nhà hàng Ý bắt đầu hình thành trong tâm trí của tôi từ lúc đó.
Sunlight Bar & Restaurant
Phạm Ngũ Lão, Tp. Huế, Huế
Không gian mở, thoáng mát, mang phong cách cổ điển. Thực đơn đa dạng, phong phú với các đồ ăn và thức uống từ bình dân đến hiện đại. Là điểm đến của thực khách di lịch.
Nhà hàng Khách sạn Phúc Khang Huế
Quốc Lộ 49, Thôn Nam Thượng, Phú Thượng, Phú Vang, Huế
Tel: 054.2211.099 - 054.6266662
Nhà hàng khách sạn phúc khang nằm ở vị trí rất đẹp và thuận lợi bên quốc lộ 49 nối Thành Phố Huế và các khu du lịch nghỉ dưỡng, biển Thuận An. Khách sạn có các phòng nghỉ rất rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi với hệ thống nhà hàng sang trọng, lịch sự, ấm cúng là nơi lý tưởng để quý khách đặc tiệc, ăn điểm tâm, cơm trưa văn phòng.
Lên trên