nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

owner
Staff
Nhà hàng Phố Trăng Full Moon Towns
101 Cửa Đại, Tp. Hội An, Quảng Nam
Tel: (0510) 923 922
Nhà hàng Phố Trăng tại Hội An được xây dựng theo trường phái kiến trúc nhà cổ của người Việt Nam thời xưa. Những ngôi nhà cổ với mái ngói âm dương , những đường hoạ tiết được chạm khắc một cách tinh xảo, những mái nhà cầu nối giữa những ngôi nhà chính với nhau kết nối một cách hài hoà tạo nên một sự liên hoàn tuyệt đối.
Gourmet Garden
55 Lê Lợi, Tp. Hội An, Quảng Nam
Tel: (0510) 3 962 999
Quán nằm trong khu vực phố cổ với thiết kế kiến trúc cũ của người Pháp, đơn giản & nhẹ nhàng Phục vụ thức uống, thức ăn với các món Tây Âu và Đặc Sản Vùng Quán phù hợp để ngồi thư giãn, trò chuyện với bạn bè
Nhà hàng Heaven Garden - Vườn Thiên Đàng
236 Cửa Đại, Tp. Hội An, Quảng Nam
Tel: (0510) 3 919 199
Nhà hàng Heaven Garden thuộc địa phận thành phố Hội An, rộng rãi và thoáng đãng với diện tích 900m2, hài hòa trong một lối kiến trúc - khuôn viên đẹp và sang trọng. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu - Á cho các tour du lịch.
Nhà hàng Vĩnh Hưng
147 Trần Phú, Hội An, Quảng Nam.
Nhà hàng Vĩnh Hưng nằm ngay góc của một ngã tư đông đúc trong phố cổ, không gian rộng rãi, thoáng mát. Nhà hàng có chương trình buffet sáng mỗi ngày với giá chỉ 2.5$/người của nhà hàng là lựa chọn của khá nhiều du khách.
Nhà hàng Vạn Lộc
01 Trần Phú, Hội An, Quảng Nam.
Vạn Lộc là một trong những nhà hàng có tuổi thọ lâu năm nhất tại Hội An. Phục vụ hầu hết các món đặc sản của Hội An như: cao lầu, bánh vạc (white rose), bánh bao, hoành thánh, cơm gà...
Nhà hàng Before and Now
51 Lê Lợi, Hội An - Quảng Nam.
Tel: (0510) 910599
Nhà hàng Before & Now là nhà hàng mang phong cách Ý.
Lên trên