nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

owner
Staff
Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An Beach Resort & Spa
Cửa Đại, Tp. Hội An, Quảng Nam
Tel: (0510) 3927040
Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An nằm dọc theo bờ biển tuyệt đẹp với cát trắng trãi dài, một mặt đối diện với vùng đồng bằng châu thổ , mặt kia đối diện với biển. Victoria mang lại cho du khách những ấn tượng về một phong cách kiến trúc được mô phỏng theo làng cá truyền thống, với những con đường nhỏ, ao nước xanh trong, những ngôi nhà nhỏ với nền đất mộc, nhà với mái ngói đỏ và những chiếc đèn lồng trên cao.
Sunrise Hội An Beach Resort
Cửa Đại, Tp. Hội An, Quảng Nam
Tel:(0510) 3 937 777
Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Sunrise Hội An Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển.
The Nam Hải
Thôn 1 Làng Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
Tel: (0510) 3 940 000
Khu nghỉ mát trải dài dọc bờ biển xinh đẹp một trong những bờ biển nổi tiếng của thế giới bình chọn. Bạn hãy lắng nghe tiếng sóng biển vỗ đều nhè nhẹ như vỗ về bạn và xua tan đi những ngày mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.
Hoi An Riverside Bamboo Resort
83/9 Nguyễn Duy Hiệu, Tp. Hội An, Quảng Nam
Tel: (0510) 3937.555
Khu nghỉ dưỡng xinh đẹp nằm bên bờ sông Thu Bồn thơ mộng, trong thành phố cảng Hội An. Cách trung tâm thành phố Hội An 3km, sân bay Đà Nẵng 35km và 1km từ bãi biển Cửa Đại, Hội An Bamboo Village River Resort với phòng tiện nghi và thoải mái đáp ứng nhu cầu của mọi loại khách.
Khu nghỉ mát Cát Vàng Swiss - Bel Hotel
Đường Thanh Niên - bãi biển Cửa Đại - thị xã Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Tel: (0510) 927550
Khu nghỉ mát Cát Vàng Swiss - BelHotel tọa lạc ngay trên bãi biển Cửa Đại, gần khu Di Sản Văn Hóa thế giới phố cổ Hội An. Khu nghỉ mát với 212 phòng Khách Sạn Năm Sao, có trang bị và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ các phòng ngủ nhiều loại như: cao cấp, sang trọng, và phòng đôi trông ra biển.
Lên trên