nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

owner
Staff
Hủ tíu Hồng Phát
389-391 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 8390187
Là một trong những quán hủ tíu Nam Vang nổi tiếng nhất Sài Gòn. Quán có phòng máy lạnh, không gian thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ.
Hủ tíu nam vang Ty Lum
93 Huỳnh Mẫn Đạt, P.7, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 9235904
Hủ tíu Nam Vang Ty Lum là một quán ăn khá nổi tiếng tại TP.HCM, do đích thân những người Việt hồi hương từ Campuchia về Việt Nam vào những năm 70 chế biến.
Hủ tíu Võ Văn Tần
46/102 Võ Văn Tần, Q.3, TP. Hồ Chí Minh .
Quán chỉ là một hàng khoảng mười bàn nằm dọc theo cột con hẻm nhỏ trên đường Võ Văn Tần nhưng khách lại rất đông. Hủ tíu ở đây chỉ bao gồm thịt bằm, thịt nạt, gan nhưng nước lèo thì cực ngon.
Hủ tíu nam vang Liến Húa
321 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 8309331
Hủ tíu nam vang nơi đây được nấu theo phong cách người Hoa. Nước lèo ngọt, nêm nếm vừa khẩu vị, các hải sản tươi sống như: tôm sú, thịt, gan, tim, bao tử,... rất hấp dẫn.
Hủ tíu nam vang 213
213 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 9507312
Quán có món hủ tíu nam vang với nước lèo lấy từ nước xương ống hầm chung với tôm,... cho ra nước vừa thơm vừa ngọt. Cộng thêm những nguyên liệu khác như gan heo, thịt heo, tim,...làm cho tô hủ tíu nơi đây có hương vị rất riêng.
Quán Tân Lạc Viên
87 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 9234357
Tân Lạc Viên là một quán ăn của người Hoa. Quán tuy không rộng lắm nhưng khá đông khách vì hương vị các món ăn nơi đây khá ngon. Đến Tân Lạc Viên bạn sẽ thưởng thức nhiều món ngon như: hủ tiếu Nam Vang, xá xíu, há cảo, xíu mại, hủ tiếu tôm, bánh bao,...
Quán ăn Cả Cần
Góc ngã tư Hùng Vương và Nguyễn Tri Phương, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.
Quán ăn Cả Cần chuyên phục vụ hủ tiếu Nam Vang và bánh bao Cả Cần. Quán tuy không lớn nhưng được rất nhiều người đến thưởng thức vì sự thơm ngon của món ăn và khung cảnh thoáng mát được che chắn bởi rất nhiều cây cối, tạo cảm giác thoải mái cho thực khách.
Lên trên