Kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Chủ đề: Bánh bao nhân thịt người [DVDRip][Sub ENG]

 1. #1
  Ngày gia nhập
  Dec 2008
  Nơi cư ngụ
  UK
  Bài gửi
  17
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định Bánh bao nhân thịt người [DVDRip][Sub ENG]  Một người con gái sau khi lấy chồng th́ điều duy nhất c̣n lại mà họ muốn có thể giữ măi được, đó là sắc đẹp. Vẻ đẹp, sự thanh xuân, đôi khi v́ muốn có nó mà bạn có thể đánh đổi bởi bất cứ thứ ǵ kể cả phải ăn thịt người, mà đúng hơn là ăn thịt thai nhi.

  D́ Mi trước đây có học về ngành y, sau đó bà khám phá ra bí quyết thanh xuân đó là ăn thịt thai nhi. Nhờ ăn thịt thai nhi mà năm nay hơn 60 tuổi nhưng nh́n chỉ ngoài 30. Bà mở một quán ăn tư trong căn hộ bé nhỏ của ḿnh chuyên để bán món sủi cảo nhân thịt thai nhi cho những ai mong muốn lấy lại thanh xuân cho ḿnh. Nhưng ở Hongkong th́ không thể nào lấy được hàng v́ vậy pà thường bôn ba qua Thâm Quyến để lấy "hàng". Dĩ nhiên, một đĩa hay một bát không rẻ chút nào và cái nhân bên trong cũng có cái giá của nó. Thịt của thai nhi 5 tháng tuổi chính là bổ béo nhất và nhanh chóng lấy lại được thanh xuân nhất.

  Cô diễn viên Thanh Thanh bị người chồng bỏ rơi vào quên lăng v́ cô không c̣n sức hấp dẫn của một người con gái, thứ mà người đàn ông cần đến. V́ vậy cô đă t́m đến d́ Mi với mong muốn sau khi ăn xong món sủi cảo do tay bà làm th́ chồng cô sẽ đổi ư quay về với ḿnh. Và v́ tất cả cho thanh xuân, ngay cả khi nh́n thấy thai nhi của đứa bé 5 tháng tuổi đỏ ỏn, những phút giây đầu sợ hăi thoát mất trong cô, chỉ c̣n lại niềm đam mê vào món sủi cảo nhân thịt thai nhi này. Quả nhiên thanh xuân quay trở về với Thanh Thanh, người chồng đang bị thương ở chân cũng chịu không nổi khi nh́n thấy cô. Hạnh phúc trở lại, nhưng không bao lâu nó nhanh chóng bị dập tắt. Khắp người Thanh Thanh bốc một mùi hôi kinh tởm, cô vô cùng hoảng sợ, đờ đẫn như người đă chết khi biết rằng hoá ra ḿnh đă thịt một thai nhi là nghiệt tử.

  Muốn lấy một thai nhi 5 tháng tuổi c̣n nguyên không phải là điều dễ dàng. Trong lúc Thanh Thanh nóng ḷng muốn ăn được nó th́ trời đă ban đến cho cô. Một cô bé 15 tuổi được mẹ đưa đến gặp d́ Mi nhờ phá thai giùm. Đứa bé đă bị chính người cha của ḿnh cưỡng hiếp khiến phải cô bé đánh mất cả thanh xuân. D́ Mi tuy không muốn nhận vụ này nhưng v́ sự hối thúc của Thanh Thanh nên bà chấp nhận giúp cô bé lấy cái thai của ḿnh ra. Nhưng nào phải chuyện dễ khi phải nằm một cách chật vật gần cả ngày trời để lấy được cái thai c̣n nguyên vẹn. Và v́ tốn quá nhiều thời gian, tuổi đời c̣n nhỏ, công cụ của d́ Mi thô sơ đă lấy đi sinh mạng của cô bé 15 tuổi ấy. Đó có lẽ là điều đáng thương nhất trong suốt toàn bộ bộ phim.

  Thanh Thanh trở nên tàn tạ hơn trước, nhưng trời một lần nữa lại giúp cô khi bồ nhí của chồng t́m đến với cái thai 5 tháng trong bụng tống tiền cô. Đầu óc Thanh Thanh lúc này chỉ có cái thai, cô chỉ muốn có được cái thai nhi ấy bằng bất cứ giá nào, và khi d́ Mi bỏ đi không làm cái nghề này nữa th́ chỉ c̣n Thanh Thanh, với sự tham muốn thanh xuân một cách mù quáng, cô tự tay làm một sủi cảo nhân thịt thai nhi cho bản thân bồi bổ.

  Có lẽ nghe nói đến ăn thịt người ai cũng sợ hăi,nhưng nghĩ lại trước đây có biết bao sự kiện về ăn thịt người. Như d́ Mi kể lại cho chồng Thanh Thanh nghe, người Nhật Bản đă ăn thịt người Trung Quốc, rồi khi nạn đói xảy ra con người cũng ăn thịt của nhau, ngay cả một vị quan nổi tiếng năm xưa Nhạc Phi cũng từng ăn thịt người...c̣n bạn, v́ thanh xuân, v́ sắc đẹp có dám ăn món sủi cảo nhân thịt thai nhi này không?  Bộ phim không có nhiều cảnh hù ma ghê rợn như phim Mỹ hay Hàn Quốc, nhưng cảnh ăn món sủi cảo nhân thịt thai nhi này có lẽ khiến khán giả phải bỏ một trong những món ăn nổi tiếng của Trung Quốc trong một thời gian dài. Hơn nữa phim có 3 cảnh hot không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi. Bạch Linh diễn khá hay, trong khi đó theo như b́nh luận của các tạp chí bên Trung Quốc th́ diễn xuất của Dương Thiên Hoa không được đánh giá cao lắm. Có lẽ do các khán giả đă quen với phong cách hài dzí dzỏm của cô v́ vậy khi vào vai diễn này, khán giả nhin thấy cô th́ chỉ muốn cười. Trần Khả Tân và Trần Quả có sai lầm chăng khi đưa Dương Thiên Hoa vào vai Thanh Thanh?

  Download Link:
  Code:
  http://up4vn.com/files/6xsuny/untoldstory.avi.001
  http://up4vn.com/files/0g3mf6/untoldstory.avi.002
  http://up4vn.com/files/0dsr21/untoldstory.avi.003
  http://up4vn.com/files/4jzd9v/untoldstory.avi.004
  http://up4vn.com/files/0kbsso/untoldstory.avi.005
  http://up4vn.com/files/0ddfzj/untoldstory.avi.006
  
  Password (nếu có): tisulami

 2. #2
  Ngày gia nhập
  Jul 2011
  Bài gửi
  16
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Post

  phim này xem kinh lém

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Chủ đề tương tự

 1. [HCM] Bánh tráng (Bánh Đa) nước dừa Đặc Sản B́nh Định
  By voduytuong in forum Thông tin ẩm thực
  Trả lời: 1
  Bài mới gửi: 27/06/2012, 03:31 PM
 2. [Multi-Link][DVDRIP]Bộ sưu tập DORAEMON - Thuyết minh Việt
  By tisulami in forum Thế giới điện ảnh
  Trả lời: 2
  Bài mới gửi: 03/03/2010, 10:29 AM
 3. Trả lời: 0
  Bài mới gửi: 03/03/2007, 06:26 AM
 4. Bánh nhăn
  By KIEU ANH in forum Món ăn châu Á
  Trả lời: 0
  Bài mới gửi: 27/06/2006, 04:50 PM

Quyền hạn Gửi bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài của mình
 •