danh mục quán cafe, quan cafe tại Buon Me Thuot
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

owner
Staff
Làng cà phê Trung Nguyên
222 Lê Thánh Tông, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: (0500) 3 957 775
Tọa lạc ngay tại trung tâm thủ phủ cà phê Việt Nam, thành phố Buôn Ma Thuột. Làng cà phê Trung Nguyên là nơi trải nghiệm đặc biệt về những giá trị mới của cà phê: sáng tạo và hài hòa; là nơi khám phá và chia sẻ những hiểu biết mới về cà phê – một thức uống mang lại năng lượng cho trí não.
Vị Đắng Cafe
Ngõ 12, Phố Hoàng Công Chất, Tp. Buôn Mê Thuột, Buôn Mê Thuột
Không gian rộng và mang phong cách hiện đại đó là cảm nhận đầu tiên khi ghé qua Vị Đắng. Quán rộng với nhiều chỗ ngồi mang phong cách khác nhau. Bạn có thể tìm cho mình một chỗ ngồi trong nhà với những chiếc ghế nệm lớn và êm ái hay một chỗ ngồi bên cạnh hòn non bộ và hồ cá rộng nghe tiếng nước chảy róc rách hoặc ngồi dưới những tán cây xanh mát.
Bồ Công Anh Cafe
Lô 2 L3 Tôn Đức Thắng, P. Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Quán có diện tích rộng rãi, thoáng mát, không gian thiết kế theo phong cách café sân vườn, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Menu đa dạng với nhiều loại đồ uống thơm ngon. Đặc biệt, hương vị café đặc trưng của miền đất Tây nguyên
Cafe Trúc Xanh
521 Lê Duẩn, P. Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: 090 260 06 05
Quán có không gian thoáng mát, sạch sẻ. Thực đơn đa dạng, cafe ngon. Nhân viên pha chế nhanh, dịch vụ chu đáo.
Cafe Xưa và Nay
63A Y Ni KSok, P. Tân Lập , Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: 0500.856.8888 - 856.3333
Quán cafe Xưa & Nay vẫn tạo cho mình một nét bí ẩn và trầm lắng dù được đặt trên con đường của BMT. Chẳng giống như những quán cafe theo 1 phong cách nhất định, quán cafe Xưa & Nay là ngôi nhà của sự sáng tạo, sự tự do và gần gũi.
Lên trên