nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

owner
Staff
Quán ăn TÂN SAKÊ
Cầu Bà Cô, Xã Tương Bình Hiệp, TX. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel: (0650) 7301485
Ngồi trong lều gỗ, tận hưởng cơn gió mát từ dòng sông Sài Gòn thưởng thức cá đồng kho tộ, rau luộc với cơm trắng… bạn như trở về miền quê Nam Bộ của thập niên 80 với gian chòi tranh và những món ăn dân dã… đó là những gì Tân Sake sẽ mang lại cho bạn.
Lương Sơn Quán
23/5 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tel: (0650) 3 837 067
Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn đặc sắc của các quốc gia trên thới giới và đặc biệt là đất nước Trung Hoa thì Lương Sơn Quán sẽ không làm bạn thất vọng. Với một thực đơn phong phú về cả món ăn và món uống, cùng với sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nơi đây chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các bạn.
Hoàng Cung Quán
45 Trần Bình Trọng, P. Phú Thọ, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tel: (0650) 3 500 122
Vị trí đất nằm tương đối khuất của Hoàng Cung quán được xem như một điểm mạnh bởi nó thể hiện trọn vẹn tính trầm lắng của một công trình thuần chất Huế. Quán có rất nhiều món cho bạn lựa chọn như: món lẩu,hải sản...
Cơm Niêu Tiên Phú
5C Ấp Bình Đức - Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Tel: (0650) 2 476 515 - (0650) 2 218 018
Cơm Niêu Tiên Phú chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị Việt, các món ăn truyền thống ẩm thực ba miềnPhong cách trang trí theo lối kiến trúc cổ điển rất Việt, phong cảnh hữu tình, không gian rộng thoáng mát nhưng ấm cúng.
Lên trên